Xe tải TMT TATA SUPER ACE 5 tạ có kích thước là bao nhiêu?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh dòng xe tải TMT TATA SUPER ACE 5 tạ (500kg) như kích thước xe là bao nhiêu? Độ dài thùng thế nào? Lốp bao nhiêu? Động cơ bao nhiêu máy?… Dưới đây, Quang Tuấn Auto sẽ giúp quý khách hàng giải đáp toàn bộ những thắc mắc này.

Kích thước xe tải TMT TATA SUPER ACE 5 tạ là bao nhiêu?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi mà người dùng không phải ai cũng nắm được hết các thông số của xe TATA SUPER ACE 5 tạ. Các kích thước dài x rộng x cao của xe đó là 3790 x 1520 x 2000 mm. Đây là mẫu xe có kích thước nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn như này, xe có thể lưu thông ở mọi cung đường, kể cả những nơi ngóc ngách nhỏ như đường làng hoặc các ngõ nhỏ sâu trong thành phố.

Xe tải TMT TATA SUPER ACE 5 tạ
Xe tải TMT TATA SUPER ACE 5 tạ

Có nên mua xe TMT TATA SUPER ACE 5 tạ hay không?
Kích thước thùng hàng
Kích thước thùng hàng của xe TATA 5 tạ là 2130 x 1410 x 1000 / 1260 mm. Tổng thể tích thùng hàng khoảng 3,78 khối. Rõ ràng, kích thước xe nhỏ gọn nhưng thể tích thùng hàng lại lớn, đảm bảo sự thoải mái nhất khi bốc xếp và vận chuyển hàng hoá.
Khả năng tiêu hao nhiên liệu
TATA SUPER ACE sử dụng động cơ chạy dầu. Chỉ với 2 xi lanh có sử dụng tăng áp để có thể tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất.
Thiết kế hài hoà đẹp mắt
TATA SUPER ACE 5 tạ được các chuyên gia hàng đầu của Ấn Độ nghiên cứu và sản xuất, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Hệ thống khung gầm và sắt xi được kết cấu giống như xe tải nặng mang lại sự khoẻ khoắn cho chiếc xe.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG TUẤN

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang

Hotline 24/7: 0915.045.798

Website: http://quangtuanauto.vn/

Fanpage: Quangtuan Auto – Đại Lý ô tô TMT Motors tại Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *