Giới thiệu

đại lý xe tải tmt tại bắc giang

QuangTuan Auto

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Quang Tuấn – gọi tắt là Quang Tuấn Auto, là đại lý chính thức và duy nhất của hãng xe tải TMT tại tỉnh Bắc Giang. Quang Tuấn Auto được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 11/07/2005 và là một trong số các đại lý đứng đầu trong cả nước, đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình hoạt động của TMT. Quang Tuấn Auto đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng, không chỉ ở trong tỉnh Bắc Giang mà còn ở các tỉnh khác trong khu vực phía Bắc và trên toàn quốc.

Hình ảnh Showroom 3S Ô tô Quang Tuấn Bắc Giang

Quang Tuấn Auto hiện đang là đại lý đứng đầu toàn miền Bắc, đứng tốp đầu trong hệ thống đại lý TMT toàn quốc. Một trong những yếu tố có tác dụng thúc đẩy doanh số bán hàng đó là dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ công nhân kĩ thuật có tay nghề, trang thiết bị hiện đại cùng với phụ tùng thay thế sẵn có, Quang Tuấn Auto luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi tới xưởng dịch vụ sửa chữa.

Hình ảnh Xưởng dịch vụ Ô tô Quang Tuấn Bắc Giang

Hoạt động chăm sóc sau bán hàng cũng được Quang Tuấn cực kì chú trọng. Ngoài việc thường xuyên gọi điện, tới nhà thăm hỏi hay gửi quà cho khách hàng vào những ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán, Trung thu,… Quang Tuấn còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ, thể thao với khách hàng để nắm bắt được ý kiến khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hay những tâm tư, mong muốn của khách hàng,… để Quang Tuấn ngày càng hoàn thiện hơn.

Giao lưu thể thao Quang Tuấn Auto cùng khách hàng huyện Sơn Động

đại lý xe tải tmt tại bắc giang

Tặng quà cho khách hàng vào các dịp lễ tết

Không chỉ quan tâm đến hoạt động kinh doanh, Quang Tuấn Auto còn rất quan tâm đến đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo để nhân viên được tham gia miễn phí, giúp nhân viên có kĩ năng giao tiếp với khách hàng, kĩ năng mềm, kĩ năng chốt đơn hàng,… Hàng tháng, Quang Tuấn Auto còn tổ chức sinh nhật cho công nhân viên, tổ chức thi đấu thể thao như cầu lông, đá bóng,… giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên.

Thi đấu thể thao giữa các phòng ban nội bộ Quang Tuấn

Đào tạo kĩ năng chăm sóc khách hàng cho nhân viên Quang Tuấn

đại lý xe tải tmt tại bắc giang

Du lịch Hải Tiến hè 2018 cho toàn thể nhân viên Quang Tuấn

Quang Tuấn Auto đã và đang xây dựng chiến lược để phát triển thị trường ô tô tải, đầu kéo mang thương hiệu Quang Tuấn, là thương hiệu hàng đầu tại tỉnh Bắc Giang và xa hơn nữa là khu vực miền Bắc và trên toàn quốc. Khách hàng đến với Quang Tuấn Auto sẽ cảm thấy ngạc nhiên và cực kì hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ khác đi kèm.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quang Tuấn

Địa chỉ: Tổ dân phố Giáp Sau, P Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang

Hotline 24/7: 0915.045.798

Website: http://quangtuanauto.vn/

Fanpage: Quangtuan Auto – Đại Lý ô tô TMT Motors tại Bắc Giang