Trong suốt quá trình sử dụng xe tải, việc chiếc xe yêu quý của bạn bị hỏng hóc hay có lỗi lầm là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, việc cần nhất là phải tìm được địa chỉ sửa chữa xe tải uy tín để nhanh chóng khắc phục hư hại, giúp chiếc xe nhanh chóng hoạt động bình thường để tạo ra thu nhập.

Hình ảnh Xưởng Dịch Vụ ô tô TMT Quang Tuấn

Đã từ lâu, Quang Tuấn Auto được biết đến là một địa chỉ chuyên sửa chữa các loại xe tải, đặc biệt là xe tải TMT, uy tín không chỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang mà còn trên toàn miền Bắc. Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe tải, trang thiết bị sửa chữa được trang bị cho xưởng là loại hiện đại nhất cùng với phụ tùng xe tải chính hãng luôn sẵn có, Quang Tuấn Auto đang ngày càng khẳng định uy tín – chất lượng – đẳng cấp với quý khách hàng.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA CÁC LOẠI XE TẢI TẠI QUANG TUẤN AUTO

Bước 1: Nhận xe từ khách hàng

Khi có khách hàng tới xưởng dịch vụ sửa chữa, nhân viên của xưởng dịch vụ Quang Tuấn Auto sẽ ra tiếp đón đồng thời hướng dẫn khách hàng đánh xe của mình vào khu vực kiểm tra, sửa chữa.

Bảo hành, bảo dưỡng các loại xe tải TMT

Bước 2: Kiểm tra sơ bộ tình trạng xe

Sau khi khách hàng đánh xe vào xưởng, nhân viên kĩ thuật sẽ nhận bàn giao xe từ khách hàng đồng thời trao đổi về tình trạng hiện tại của xe cùng với lịch sử hỏng hóc, sửa chữa trước đây (nếu có).

Bước 3: Chuẩn đoán lỗi

Nhân viên kĩ thuật kiểm tra tổng thể và kiểm tra thật kĩ bộ phận nghi ngờ có hỏng hóc.

Bước 4: Phân tích, trao đổi nguyên nhân gây lỗi

Phân tích nguyên nhân gây hỏng xe dựa trên kết quả kiểm tra của nhân viên kĩ thuật, có thể chạy thử nếu vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phương án sửa chữa và dự tính chi phí.

Bước 5: Thông báo tình trạng xe và sửa chữa cho khách hàng

Quản đốc xưởng dịch vụ sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng về tình trạng hỏng hóc của xe đồng thời tư vấn phương án sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng.

sửa chữa xe tải tại bắc giang

Bước 6: Tiến hành sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

Quản đốc của xưởng sẽ thông báo cho nhân viên kĩ thuật về yêu cầu sửa chữa, thay thế của khách hàng. Trong suốt quá trình sửa chữa, quản đốc phải luôn kiểm tra, giám sát quy trình làm việc của nhân viên. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh phải trực tiếp thông báo cho khách hàng ngay lập tức.

sửa chữa xe tải

Bước 7: Chạy thử

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên kĩ thuật cùng với khách hàng chạy thử xe để kiểm tra lỗi hỏng hóc đã được khắc phục triệt để hay chưa. Nếu chưa cần tiếp tục sửa chữa tới khi hoàn thiện mới thôi.

sửa chữa xe tải tại bắc giang

Bước 8: Bàn giao xe cho khách hàng

Khi hoàn thành công đoạn sửa chữa, khách hàng thanh toán các khoản chi phí phát sinh và nhận các loại hoá đơn chứng từ (nếu có). Đồng quản đốc sẽ tiếp nhận  ý kiến của khách hàng về dịch vụ sửa chữa và giao xe, phiếu ra cổng cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG TUẤN

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang

Hotline 24/7: 0915.045.798

Website: http://quangtuanauto.vn/

Fanpage: Quangtuan Auto – Đại Lý ô tô TMT Motors tại Bắc Giang