Nên chọn mua xe tải có thùng hay xe tải không thùng

Việc lựa chọn xe tải có thùng hay xe tải không thùng đang là vấn đề của nhiều người. Bạn đang có nhu cầu mua xe tải, tuy nhiên lại không biết nên chọn loại xe nào và nên mua xe tải có thùng hay xe tải không thùng.

Nên chọn xe tải có thùng hay xe tải không thùng

Xe tải có thùng thường là những dòng xe chuyên để chở hàng hóa nên nó có kết cấu mạnh mẽ, chắc chắn, khối lượng hàng hóa chở được một lớn hơn rất nhiều so với các dòng xe tải không có thùng chở hàng. Hơn nữa, các dòng xe tải thùng có sự lựa chọn đa dạng, do nhu cầu sử dụng của khách hàng về mẫu mã cũng như kích thước và tải trọng chở hàng.

Thậm chí mỗi chiếc xe tải có thể đóng thùng kín, đóng thùng lửng hoặc thùng mui bạt… tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Ngoài ra những chiếc xe tải cũng có một khối lượng từ 990kg đến hàng chục tấn, dùng để chuyên chở tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ đến lớn. Đối với ngành vận tải thông thường người ta thường sẽ sử dụng xe tải thùng để vận chuyển hàng hóa.Bởi những dòng xe này nó có thiết kế chuyên dụng, phù hợp cho công việc của các doanh nghiệp sản xuất.

nen-mua-xe-tai-co-thung-hay-xe-tai-khong-thung

Vậy để trả lời câu hỏi là “nên chọn xe tải có thùng hay xe tải không thùng” , quangtuanauto.vn sẽ đưa ra lời khuyên cho các khách hàng kinh doanh sản xuất hàng hóa. Khách hàng nên chọn các mẫu xe tải có gắn thùng hàng hơn là dòng xe tải không thùng. Như vậy sẽ để đảm bảo được chất lượng hàng hóa một cách tốt nhất trong quá trình di chuyển trên các tuyến đường dài. Bạn muốn nắm rõ hơn về các thông tin ứng dụng của các xe tải có gắn thùng chở hàng thì hãy cùng quangtuanauto tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn xe tải có thùng

Xe tải quangtuanauto có gắn thùng hàng có nhiều mẫu mã cùng kiểu dáng thiết kế đa dạng. Nhằm để phục vụ khách hàng cho những mặt hàng hóa chuyên chở khác nhau. Hơn nữa với mỗi một kiểu xe tải có thiết kế thùng hàng khác nhau thì khách hàng sẽ ứng dụng được công việc một cách phù hợp và khoa học hơn. Vì vậy khi chọn mua xe tải, bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin về xe tải mà mình muốn biết.

Xe tải có thùng chở hàng là thùng lửng

Đây là loại xe tải có kiểu thùng hở ở phía trên, không có mui phủ và được lắp bửng ở xung quanh. Vì vậy nó có tính thông thoáng cao kết hợp với khung bửng. Hơn nữa, loại xe tải có thùng lửng cũng có thể mở ra được nên việc chất hàng lên thùng lửng rất thoải mái. Tuy nhiên việc sử dụng thùng lửng rất đáng ngại về vấn đề thời tiết.

Bởi nó có chiều cao bửng tương đối thấp nên hàng hóa khi vận chuyển rất dễ bị rơi rớt nếu rất khó chất cao hơn khung bửng. Đối với loại xe thùng lửng sẽ thích hợp để vận chuyển các mặt hàng như sắt tấm, sắt cây, các loại vật liệu xây dựng…

Khung của xe được làm bằng những vật liệu như: sắt hộp, sắt mạ kẽm, Inox 430 và Inox 304. Vì vậy mà việc chọn xe tải có thùng chở hàng là thùng lửng cũng sẽ đáp ứng tốt hơn trong việc vận chuyển hàng hóa so với xe tải không gắn thùng chở hàng.

Xe tải có thùng mui bạt

Thùng mui bạt là mẫu xe tải có kiểu thùng hở ở phía trên nhưng có mui phủ. Có thể nói đây là loại thùng lai giửa thùng kín và thùng lửng. Nó nhằm đảm bảo được tính thông thoáng lại có bửng nên có thể mở ra được và khi gặp trời mưa thì người lái xe có thể phủ bạt lên phía trên. Vì vậy mà chọn xe tải có thùng mui bạt vẫn tốt hơn là xe tải không thùng.

Hơn nữa vật liệu của thùng mui bạt cũng như thùng kín và thùng lửng. Cùng với khung xương của thùng bằng sắt hộp hoặc sắt mạ kẽm. Khách hàng có thể xem mẫu xe trực tiếp tại công ty cổ phần TMD Quang Tuấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *