Mua xe tải trả góp chỉ với 100 triệu

Mua xe tải trả góp ở xã hội phát triển là một hình thức khá quen thuộc. Bạn đang có nhu cầu mua xe, tuy nhiên bạn lại chỉ có 100 triệu trong tay. Liệu 100 triệu có thể mua xe trả góp để chạy hàng được hay không. Đây là câu hỏi mà nhiều người đang đau đầu khi chưa có định hướng rõ ràng.

Mục đích mua xe tải trả góp

Bạn đang sở hữu số tiền 100 triệu nhưng lại không biết dùng 100 triệu để kinh doanh gì? Nếu chưa biết làm gì với số tiền này thì mua xe tải trả góp là một trong những gợi ý hữu ích trong việc kinh doanh của bạn.

Từ những kinh nghiệm trên thực tế cùng với những tổng hợp khách quan mới nhất. Nó mang đến một tính xu hướng hiện nay ô tô xe tải quangtuanauto Bắc Giang xin gửi tới các bạn một số gợi ý về mua xe tải nhẹ, tải nặng khi mà trong tay mới chỉ có khoảng trên dưới 100 triệu.

mua-xe-tai-tra-gop-chi-voi-100-trieu

Đó chính là mua xe tải trả góp dành cho các dòng xe tải mới và cả các dòng xe tải cũ. Đây chính là cách nhanh nhất để khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe vận tải chở hàng nếu bạn chưa tích cóp đủ.

Hoặc đối với trường hợp bạn có đủ tiền mặt mà không cần phải vay, nhưng chỉ muốn đầu tư một phần. Phần còn lại là để dùng đầu tư vào việc khác. Như vậy thì bạn nên mua xe trả góp?

Ưu điểm của việc mua bán xe tải trả góp

  • Thứ nhất: Khi bạn không có một số tiền lớn trong tay nhưng bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Thứ hai: những thủ tục cho vay đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các ngân hàng mà công ty cho thuê tài chính để được tư vấn/ vay tài chính để mua xe trả góp với thủ tục tiện lợi.
  • Thứ ba: thời gian trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 5 năm.
  • Thứ tư: bạn có thể vay tùy ý, chỉ cần không vượt qua mức vay tối đa ngân hàng đề ra.
  • Thứ năm: bạn không cần phải thế chấp bất cứ giấy tờ khác mà có thể thế chấp chính chiếc xe tải bạn mua.

Nhược điểm khi mua xe tải trả góp

Khi bạn muốn mua xe tải có giá trị lớn, bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi lẫn gốc trong khoảng thời gian dài và tổng số tiền chi trả sẽ cao hơn. Chính vì vậy khi vay ngân hàng, khách hàng nên tự đánh giá nguồn hàng của mình xem có ổn định hay không, có sinh ra đủ lợi nhuận hay không. Như vậy sẽ tránh được tình trạng không có hàng chở và không có tiền trả hàng tháng.

Nếu như không tìm hiểu kỹ sẽ gặp một số công ty cho thuê tài chính hoặc ngân hàng cho vay để mua xe lãi suất cao. Vì vậy khi quyết định tìm hiểu ngân hàng thì nên được các nhân viên bán xe tư vấn ngân hàng phù hợp.

Khi mua xe trả góp bạn sẽ phải chịu một số phí phát sinh như phí bảo hiểm xe ( bảo hiểm thân vỏ ), phí quản lý tín dụng…

Hơn nữa hình thức mua xe trả góp không có hình thức mua trả góp lãi suất 0% hay là mua trả góp 0 đồng. Bởi giá trị xe tải, xe du lịch cao, không thể cho vay như đối với các mặt hàng tiêu dùng, xe máy giá trị thấp được.

Nếu bạn đang có thắc mắc hay chưa hiểu rõ về quy trình mua xe tải trả góp hãy đừng ngần ngại bốc máy lên gọi 0915.045.798 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *