Xe tải thùng chính hãng, chất lượng giá cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại xe tải thùng khác nhau. Ví dụ như các dòng xe tải thùng kín, xe tải thùng mui bạt…Mỗi loại xe tải đều có một đặc trưng riêng. Phần lớn khách hàng đều mong muốn chọn lựa được một chiếc xe tải thùng chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh nhưng cũng phải hợp lí nhất.

Xe tải thùng chính hãng, chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi ích vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ đảm bảo hiệu quả cho công việc và đồng thời cũng đồng hành cùng với khách hàng trên mọi chặng đường dài.

xe-tai-thung-chinh-hang

Mỗi loại xe tải đều sẽ tương ứng với một công dụng hoàn toàn khác. Do vậy để khách hàng có thể chọn được một chiếc xe tải thùng chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh đòi hỏi bạn phải mua xe và đóng mới thùng xe tại một đại lý uy tín, đáng tin cậy.

Đại lý bán xe tải thùng

Một trong những Công ty đứng hàng đầu ở phía Bắc chuyên cung cấp các dòng xe tải chính hãng, xe tải nhập khẩu hay các dòng xe chuyên dùng khác phải kể đến Công ty CP TMDV Quang Tuấn (QuangTuan Auto) . Đây là một trong những đại lý chính thức chuyên các dòng xe tải TMT, Cửu Long,… phân phối ra thị trường toàn quốc.

Các dòng xe tải chuyên dùng chính hãng: Xe tải thùng TMT, xe tải ben 4 chân, xe tải ben Euro 4, xe tải nhẹ,…. Tại Quangtuan Auto có rất nhiều loại xe tải thùng khác nhau để quý khách tha hồ lựa chọn. Hơn nữa tùy vào nhu cầu công việc mà khách hàng có thể chọn ngay cho mình một dòng xe như ý, phù hợp với công việc.

Nếu khách hàng đang phân vân không biết chọn xe tải thùng nào chính hãng và nên chọn loại nào? Thì hãy cứ để nhân viên kinh doanh của QuangTuan Auto trực tiếp hỗ trợ quý khách hàng. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua số hotline: 0915.045.798 để được tư vấn và báo giá xe tải theo yêu cầu.

Sở dĩ chúng tôi khẳng định được dòng xe tải thùng chính hãng, chất lượng vì QuangTuan Auto là một trong những đại lý chính thức. Được phân phối ủy quyền của dòng xe thuộc hãng TMT, Cửu Long,… của nhà máy Ô Tô Cửu Long. Khách hàng mua xe ô tô tải tại một đại lý uy tín, thì tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần ở một cơ sở bán xe tải nhỏ lẻ.

quy-trinh-mua-xe-tai-thung

Khi mua xe tải thùng chất lượng tại QuangTuan Auto cũng được hưởng nhiều ưu đãi, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, khi khách hàng mà không có đủ điều kiện kinh tế để có thể mua được chiếc xe tải thùng chính hãng, chất lượng. Công ty  CP TMDV Quang Tuấn có thể hỗ trợ cho khách hàng việc mua xe tải trả góp với lãi suất thấp.

Quy trình mua xe tải thùng

QuangTuan Auto tại Bắc Giang luôn đưa ra một quy trình mua xe rõ ràng, có trình tự, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu trong quá trình mua xe. Mọi thủ tục để mua xe khách hàng đều có sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhân viên bán hàng. Khi mua xe tải trả góp cũng vậy, nhân viên bên chúng tôi đều tích cực hỗ trợ, liên kết với ngân hàng cho vay với lãi suất thấp nhất, uy tín nhất để tạo sự thuận tiện nhất cho công việc của quý khách hàng.

Hơn nữa QuangTuan Auto còn có dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa theo yêu cầu. Khi mua xe tại QuangTuan Auto, khách hàng sẽ được hưởng mọi chế độ, các chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn. Khi đến thời gian bảo dưỡng định kì, khách hàng cứ đưa xe đến xưởng dịch vụ QuangTuan Auto để được kiểm tra miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *