Tìm hiểu về TaTa Motor – Hãng ô tô Ấn Độ

Được biết đến như thương hiệu xe tải hàng đầu Việt Nam, TMT MOTORS với nhà máy xe tải ô tô Cửu Long từ lâu đã là lựa chọn tin cậy của khách hàng Việt.

TATA MOTORS là hãng xe đến từ Ấn Độ có địa chỉ tại Mumbai là thành viên của TaTa Group, trị giá 42 tỷ USD, là nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới với danh mục sản phẩm phủ khắp các dòng xe từ thương mại đến du lịch. Tại Ấn Độ, TATA cũng là cái tên dẫn đầu trong mảng xe thương mại, đồng thời nằm top trong phân khúc xe du lịch cỡ nhỏ, cỡ trung và xe đa dụng. 

Công ty sở hữu các nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô tại Anh, Ấn Độ, Argentina, Nam Phi và Thái Lan. Không chỉ đầu tư vào sản xuất, TATA cũng đầu tư vào các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Anh, Hàn Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha. 

Bên cạnh đó, TATA cũng chính là thương hiệu mua lại một số công ty sản xuất xe sang trọng như JAGUAR LAND ROVER và nhà sản xuất xe thương mại của Hàn Quốc TATA DAEWOO hay liên doanh với HITACHI, FIAT CHRYSLER – những cái tên nổi trội trong ngành ô tô. 

Tata Motors đang niêm yết trên Sàn Chứng khoán Bombay (BSE), một phần của chỉ số BSE SENSEX index, Sàn Chứng Khoán Quốc gia Ấn độ (NSEI), và sàn Chứng Khoán New York. Công ty được xếp hạng 226 trên trong danh sách những doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới như năm 2016 theo Fortune Global 500.

Với Việt Nam – thị trường quan trọng để thâm nhập khu vực Châu Á, Thái Bình Dương được TATA đặc biệt đầu tư. 

Chỉ sau 06 năm hợp tác, đã có 4.000 các sản phẩm xe TATA được TMT phân phối tới khách hàng Việt. Đồng thời, với nhu cầu khách hàng ngày càng thông thái khi quan tâm tới các sản phẩm chất lượng cao, đi kèm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp thay vì chỉ tập trung một chiếc xe giá rẻ đã tạo nên ngách thị trường bền vững dành riêng cho sản phẩm của TATA và TMT. 

Xe tải TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto

Hotline: 0915 045 798 https://quangtuanauto.vn/

Địa chỉ: TDP Giáp Sau, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Fanpage: TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto

Youtube: TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *