Quang Tuấn Auto – 10 năm Đổi mới và Phát triển

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Quang Tuấn với thương hiệu QUANGTUAN Auto có mặt trên thị trường ôtô tải và ôtô tải ben Bắc Giang từ năm 2005. Với mục tiêu phát triển thị trường và xây dựng thương hiệu QUANGTUAN Auto gần hơn nữa với khách hàng trong và ngoài tỉnh Bắc Giang, QUANGTUAN Auto đã và đang đa dạng hoá các dòng sản phẩm ôtô tải và ôtô tải ben nhãn hiệu TMT Cửu Long của mình để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Các sản phẩm ôtô TMT Cửu Long của QUANGTUAN Auto ngày càng đa dạng về chủng loại, mẫu mãu, được kiểm tra khắt khe và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi xuất xưởng. Bên canh đó, QUANGTUAN Auto luôn không ngừng hoàn thiện phong cách phục vụ và dịch vụ gia tăng của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. QUANGTUAN Auto ý thức rằng sản phẩm tốt, hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp chưa đủ mà chúng tôi luôn coi trọng việc đào tạo đội ngũ, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp là lời hứa uy tín trong lòng tin yêu của khách hàng và là nền tảng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Kỷ niệm “Chặng đường Đổi mới – Phát triển và Tiệc tri ân Khách hàng”, QUANGTUAN Auto xin chia sẻ niềm vui, niềm tự hào tới quý khách hàng với tình cảm chân thành và tấm lòng tri ân sâu sắc nhất.

QUANTUAN Auto luôn “TẬN TÂM, TẬN TÌNH, TẬN TỤY” và từng bước hoàn thiện sứ mệnh của mình để khách hàng mãi “AN MỌI NẺO ĐƯỜNG – VỮNG TỪNG CHUYẾN ĐI”.

Dưới đây là một số hình ảnh Buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và tiệc tri ân khách hàng tháng 7 năm 2015:

Ảnh: CEO Nguyễn Quang Tuấn phát biểu khai mạc tại buổi Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập và tiệc tri ân khách hàng 2015

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm 10 năm diễn ra tại Shoroom ô tô Quang Tuấn

   

    

 

Nguồn: Ô tô Quang Tuấn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *