Tư vấn mua xe tải ô tô TMT DAISAKI mới nhất 2020

Xe tải ô tô TMT DAISAKI là một trong những thương hiệu xe tải lớn nhất. Hơn nữa nó còn  được người dùng Việt tin chọn trong những năm vừa qua.

Ngoài ra xe có chất lượng tốt cùng với sự vận hành êm ái, tính bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Giá xe tải ô tô TMT DAISAKI cũ hoặc mới đều rất phù hợp với khả năng tài chính của người Việt.

Tổng quan về thương hiệu xe tải ô tô TMT DAISAKI

Thương hiệu xe tải ô tô TMT Daisaki được thành lập từ lâu với quy mô lớn. Đến thời điểm hiện nay thì xe tải ô tô TMT Daisaki đã có hơn 7000 nhân viên. Như vậy trung bình mỗi năm, thương hiệu này cho ra mắt khoảng 33.000 xe.

xe-tai-o-to-tmt-daisaki-2.5t

Ở Việt Nam, thì các dòng xe tải TMT Daisaki sẽ được phân phối theo hình thức nhập khẩu linh kiện và lắp ráp xe trong nước. Vì vậy giá xe tải của thương hiệu này không hề đắt đỏ, nó phù hợp với túi tiền của người dân nội địa. Ngoài ra có một số các dòng xe tải khác được nhập khẩu nguyên chiếc từ quốc gia láng giềng.

Cùng với ưu điểm khi sử dụng động cơ nhập khẩu, hơn nữa hầu hết các dòng xe tải của hãng này luôn vận hành êm ái, bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, đối với động cơ xe 8 số tiến, 1 số lùi. Nó được áp dụng công nghệ châu Âu hiện đại giúp xe tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa, cũng như đảm bảo được việc leo dốc và xuống dốc một cách an toàn.

Ngoài ra, với những mẫu xe tải nhỏ hoặc lớn đều được thiết kế thùng xe rộng, đa dạng mẫu mã và thông số kỹ thuật cụ thể. Hơn nữa  bảng giá của dòng xe này cũng phù hợp. Như vậy khách hàng sẽ đa dạng tùy chọn phù hợp với mục đích sử dụng cá nhân hoặc tổ chức.

Không chỉ vậy, khách hàng cũng có thể tìm mua đa dạng các mẫu xe tải ô tô TMT Daisaki nhỏ cũ với mức giá phải chăng trên hầu hết các trang mạng điện tử.

Một số dòng xe tải ô tô TMT Daisaki

Xe tải ô tô TMT Daisaki nhỏ 2,5 tấn

Xe tải ô tô TMT Daisaki 2,5 tấn là một trong những dòng xe tải hạng nhẹ được nhiều người sử dụng phổ biến trên thị trường. Hơn nữa xe còn được sử dụng để chuyên chở các vật dụng có kích thước nhỏ gọn, nhẹ ở khu vực nông thôn. Hay ở các tỉnh thành hoặc ở những cung đường nhỏ hẹp trong phố, với quãng đường ngắn. Nhất là mẫu xe tải nhỏ 2,5 tấn có thể di chuyển linh hoạt vào giờ giới nghiêm mà không sợ vi phạm luật giao thông.

Xe tải ô tô TMT Daisaki 3,5 tấn

Đây là dòng xe tải TMT DAISAKI NH-345D ero4 có tải trọng 3,5 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc từ liên doanh ô tô TMT. Vì vậy mà chất liệu, hợp chất keo dán đều được làm rất chắc chắn và thẩm mỹ. Nó có tác dụng giúp nâng cao giá trị xe và độ tinh tế của sản phẩm.  Ngoài ra, xe còn sở hữu kích thước thùng rộng hơn rất nhiều so với các dòng xe tải hạng nhẹ khác trên thị trường.

xe-tai-o-to-tmt-daisaki-mui-bat

Hơn nữa xe tải nhỏ TMT Daisaki có tải trọng 3,5 tấn NH-345D ero4 còn sở hữu một vẻ ngoài mạnh mẽ. Không chỉ vậy loại xe này cùng với nhiều tính năng vượt trội và nội thất được trang bị hiện đại. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa của các doanh nghiệp vận tải hoặc khách hàng cá nhân kinh doanh chuyên dùng để vận tải nhỏ lẻ.

Đối với những dòng xe tải thùng đông lạnh này thì đều có kết cấu cực kỳ chắc chắn khi sở hữu dòng thùng chất liệu Composite đặc biệt. Từ đó nó giúp giữ nhiệt tuyệt đối ngay cả khi có vấn đề gián đoạn nhiệt. Ngoài ra, mức giá của loại xe này thì ngoài sức mong đợi của các khách hàng Việt.

Nhìn chung thì mức giá xe tải ô tô TMT Daisaki 2,5 tấn hay giá xe tải tmt daisaki 3,5 tấn cũ hoặc mới đều không vượt quá mức chi trả của bạn hoặc công ty doanh nghiệp trong nước. Điều này đã minh chứng cho thấy trong suốt 15 năm qua, nhờ vào chất lượng bền bỉ, nên khả năng vận hành êm ái giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa, đã mang đến niềm tin mạnh mẽ trong việc sử dụng và tin chọn của hầu hết khách hàng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *