Vạch trần nhiều mánh khoé lừa đảo khi mua xe tải trả góp

Ngày nay, để sở hữu riêng cho mình một chiếc xe tải là niềm ước ao của rất nhiều người. Nắm được nhu cầu đó, nhiều người bán xe tải đã lợi dụng để khách hàng ký vào những bản hợp đồng trả góp để lại nhiều hậu quả về mặt tài chính cho người mua. Bài viết dưới đây QuangTuan Auto sẽ vạch trần những cạm bẫy khi mua xe tải trả góp mà nhiều người bán vô lương tâm đang che mắt người mua, lợi dụng sự tỉnh táo của họ trong một vài giây ngắn ngủi.

Lãi suất mua xe tải trả góp thấp nhất thị trường

Đó là câu nói mà bất cứ nhân viên tín dụng nào cũng nhắc đi nhắc lại với bạn khi một mực khẳng định mức lãi suất chỉ từ 0,6 đến 0,7% trong sáu tháng đầu, các tháng tiếp theo nếu anh chị tham gia gói khuyến mãi đặc biệt thì lãi suất chỉ tăng lên 0,94%. Nếu khách hàng không đủ tỉnh táo thì chỉ nhẩm tính trong đầu mỗi tháng bỏ ra có hơn 2 triệu thì ngại gì. Nhưng bạn hãy quên ngay cái viễn cảnh đó đi, mức lãi suất đó chắc chắn sẽ có điều kiện kèm theo mà nhân viên tín dụng “VÔ TÌNH QUÊN” không nói với bạn. Sau khi hết gói lãi suất kích cầu đó, mức lãi suất sẽ được thả nổi, khi đó con số lãi suất thực tế phải trả chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngã ngửa.

Kinh nghiệm rút ra trong trường hợp này là bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về lãi suất đồng thời cũng phải thật tỉnh táo trước những lời nói của nhân viên tín dụng, tránh trường hợp tiền gốc chưa trả xong nhưng tiền lãi đã tăng lên gấp 3 thậm chí là 4 lần.

TMT SINO336D (8x4)-Thùng vát

Thời gian giải ngân nhanh chóng một cách bất ngờ.

Khi đưa ra được mức lãi suất thấp đến không ngờ như trên, đánh vào tâm lý muốn được ngay lập tức sở hữu chiếc xe mơ ước, một số ngân hàng sẽ đưa ra các gói như giải ngân nhanh trong 8 tiếng hay 24 tiếng. Nếu không tìm hiểu kĩ, khách hàng có thể sẽ bị móc túi đến hàng chục triệu đồng sau đó. Bất kì ngân hàng nào có chính sách lãi suất tốt sẽ luôn cẩn trọng trong việc xét duyệt hồ sơ giấy tờ của khách hàng. Thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ diễn ra trong khoảng 1 tuần, chưa kể một vài trường hợp khách hàng cung cấp thiếu hay không đúng các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng thì thời gian này có thể sẽ còn kéo dài hơn.

Nhiều mánh khoé lừa đảo trắng trợn

Để che mắt hợp đồng với những điều khoản hoàn toàn không có lợi cho người mua, công ty tín dụng sẽ làm ra những bản hợp đồng dài tới hơn chục trang cùng với kiểu chữ nhỏ xíu cộng thêm khách hàng được gọi tới kí hợp đồng vào những giờ “VÀNG” tầm 11h trưa. Lúc này, ít người sẽ cẩn thận kiểm tra kí từng điều khoản mà thường đặt bút kí luôn cho xong. Luôn một mực tin tưởng vào công ty tín dụng nhưng thật ra khách hàng đã bị dắt mũi từ lúc nào mà không biết.

Vạch trần nhiều mánh khoé lừa đảo khi mua xe tải trả góp

Nhu cầu mua xe tải trả góp của khách hàng ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc các thủ đoạn, mánh khoé được sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không ai có thể che mắt làm trò bịp bợp nếu như bạn có kiến thức và luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Nếu quý hàng có nhu cầu, hãy đến với Quang Tuấn Auto, đại lý cấp 1 của hãng xe tải TMT, chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải TMT, xe TMT TATA với mức giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục mua xe tải trả góp với mức lãi suất phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG TUẤN

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang

Hotline 24/7: 0915.045.798

Website: http://quangtuanauto.vn/

Fanpage: Quangtuan Auto – Đại Lý ô tô TMT Motors tại Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *