Kinh nghiệm chọn mua xe tải 1 tấn thùng kín

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu xe tải nào phù hợp với mặt hàng mà bạn kinh doanh. Để giải quyết được vấn đề cũng như giải đáp thắc mắc của bạn, quangtuanauto.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua xe tải 1 tấn thùng kín bền, đẹp qua bài viết dưới đây.

Đặc trưng của xe tải 1 tấn thùng kín

Tên gọi xe tải 1 tấn thùng kín cũng đã nói lên phần nào đặc điểm của mẫu xe tải thùng này. Mẫu xe này có 6 mặt kim loại được lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng, nhằm đảm bảo về độ chắc chắn cũng như khả năng chịu tải tốt phù hợp với từng xe.

Hơn nữa, các mẫu xe tải thùng kín đều được thiết kế thêm cửa ở đuôi xe hoặc bên hông xe, từ đó giúp cho việc sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

kinh-nghiem-chon-mua-xe-tai-1-tan-thung-kin

Với các mặt hàng kỵ nước nói chung như đồ điện tử, nông sản, các loại hạt khô thường sẽ  phù hợp vận chuyển bằng xe tải thùng kín. Bởi dòng xe tải 1 tấn thùng kín có đặc điểm chống thấm nước, bảo vệ hàng hóa giúp cho việc vận chuyển an toàn hơn và giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Tuy nhiên mặt hạn chế của xe tải 1 tấn thùng kín là giá thành lắp đặt cao, không thể cơi nới thùng, chính vì thế mà khả năng chất tải sẽ bị giới hạn. 

Kinh nghiệm chọn xe tải 1 tấn thùng kín

Chọn thùng xe

Những ai đang có ý định mua xe tải 1 tấn thùng kín đều cần phải xác định rõ mục tiêu mua xe nhằm phục vụ điều gì. Bạn cần phải biết rõ là mình mua xe tải thùng kín để chở hàng là các thiết bị điện tử cho khách, hay vận chuyển thực phẩm đông lạnh…

Đây là vấn đề rất quan trọng để quyết định việc bạn có nên mua xe tải thùng kín 1 tấn hay không? Sau đó, bạn sẽ chú ý đến kiểu thùng kín phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Động cơ xe

Kinh nghiệm thứ 2 trong việc chọn mua xe tải 1 tấn thùng kín bền,đẹp đó là nên chọn xe có động cơ phải khoẻ, ổn định. Hiện nay  nhà máy Ô tô TMT Motors đã và đang cải tiến mẫu xe tải 1 tấn với động cơ tiên tiến nhất, tiết kiệm nhiên liệu và đồng thời bảo vệ môi trường, đó là dòng xe thương hiệu TATA Motors nhập khẩu Ấn Độ: TATA Super Ace

Hệ thống phanh

Kinh nghiệm tiếp theo mà bạn cần quan tâm là việc kiểm tra hệ thống phanh, thắng của xe. Có nhiều người khi mua xe tải cũ thường ít khi chú ý đến bộ phận này, hệ thống phanh xe sẽ giúp bảo vệ người lái trong quá trình di chuyển. Vì vậy khi có bất cứ hiện tượng nào như phanh xe nhẹ hơn bình thường, thời gian phanh lâu hay quãng đường phanh kéo dài thì các bạn nên đem xe đến trung tâm để bảo dưỡng để thay thế kịp thời.

Mẫu xe tải 1 tấn thùng kín tại TMT Bắc Giang

xe-tai-1-tan-thung-kin-tata-super-ace

Hiện nay, trên địa bàn Bắc Giang có rất nhiều nhà cung cấp xe tải 1 tấn thùng kín bền, đẹp. Tuy nhiên, TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto tự hào là một trong những địa chỉ mà khách hàng tin tưởng nhất.

Hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên lắp ráp những mẫu xe chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng giá thành ưu đãi nhất với chất lượng hoàn hảo. Dưới đây là một số mẫu xe 1 tấn thùng kín mà TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto muốn giới thiệu tới các bạn.

Tata Super Ace – thùng kín Euro 4

Đây là dòng xe tải 1 tấn thùng kín Euro 4 đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

Xe tải thùng TMT DESK4109T

Đây là dòng xe cải tiến từ sản phẩm DFSK4107T sử dụng động cơ Euro 4 được đổi tên và nâng tải trọng thêm 200kg từ 700kg lên 900kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *