Tiêu chí đánh giá 1 xe tải hay xe ben tốt

Hiện nay, các dòng xe tải ben rất phổ biến trên thị trường cùng với nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau, để có thể chọn được một chiếc xe tải ben phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn, QuangTuan Auto xin cung cấp các tiêu chí đánh giá 1 chiếc xe tải hay xe ben tốt cho khách hàng tham khảo.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng xe ben tốt

tieu-chi-danh-gia-chat-luong-xe-ben-tot

Chất lượng động cơ

Chất lượng động cơ luôn nằm ở vị trí số 1 trong các tiêu chí khi chọn xe tải hay xe ben. Bởi chất lượng động cơ sẽ giúp xe vận hành êm ái, hiệu quả.

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng mà QuangTuan Auto sẽ cung cấp đa dạng các dòng xe với trọng tải từ 500kg – 30 tấn. Đồng thời đi kèm là các kiểu động cơ với các kéo tải khác nhau.

Để có thể biết được một chiếc xe tải ben tốt, chất lượng hay không, thì khi mua xe khách hàng cần chú ý đến các yếu tố như công suất cực đại, momen xoắn của xe, hộp số xe…

Công suất cực đại và momen xoắn sẽ thể hiện khả năng kéo tải khoẻ hay không, đây là hạng mục quan trọng cần chú ý đầu tiên khi đánh giá 1 xe tải hay xe ben tốt.

Thường thì những xe có công suất lớn, momen xoắn cao thì sức kéo tải của xe sẽ lớn và vượt lầy tốt. Ngược lại, nếu công suất của xe thấp, momen xoắn yếu thì khả năng hoạt động của xe sẽ kém hơn.

Ngoài ra, động cơ của 1 xe ben tốt cũng phải có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà cung cấp có uy tín. Hơn nữa, xe cũng phải có độ bền cao và chịu được áp lực lớn khi hoạt động trong thời gian làm việc dài.

Dịch vụ sau bán hàng

Có rất nhiều khách hàng chủ quan, họ chỉ quan tâm tới dịch vụ trước bán hàng mà quên đi phần sau. Các dịch vụ sau bán hàng gồm có bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, với những đại lý cung cấp xe ben tốt chuyên nghiệp, uy tín thì các dịch vụ sau bán hàng đều sẽ được đầu tư kỹ lưỡng.

Ví dụ như TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto, khách hàng khi mua xe tại đây đều được bảo hành 3 năm. Không những thế khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ như trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu với xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi có đầy đủ phụ tùng và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Phụ tùng xe

Phụ tùng của xe ben tốt cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá 1 xe ben tốt. Những dòng xe tải ben do nhà máy TMT sản xuất, phụ tùng đều là chính hãng, đảm bảo liên kết với các bộ phận của xe một cách hoàn hảo, giúp xe tải vận hành êm ái và an toàn.

Giá thành

Một trong những yếu tố đầu tiên khi mà khách hàng mua xe tải, càng nhiều địa chỉ cung cấp xe tải thì giá thành lại có sự chênh lệch. TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto là đại lý chính hãng của TMT Motors vì vậy chúng tôi cam kết khách hàng khi mua xe tải tại đây đều được hưởng mức giá tốt và ưu đãi nhất.

Ngoài ra TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto còn hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp cho khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp. Giúp khách hàng làm thủ tục nhanh gọn, hạn mức dài, hỗ trợ khách hàng đến bước cuối cùng.

Trên đây đều là những tiêu chí khi đánh giá 1 chiếc xe tải hay xe ben tốt. Nếu khách hàng có bất cứ thông tin gì cần thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0915.045.798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *