Những dòng xe tải nhỏ mới nhất năm 2020

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều dòng xe tải nhỏ mới nhất, đa dạng về chủng loại và hình thức. Nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục vụ  đa dạng cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng thì phương tiện vận tải sẽ chính được sử dụng nhiều nhất.

Nhất là các dòng xe tải nhỏ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường bởi tính chất đa năng có thể di chuyển một cách dễ dàng.  Đối với những con đường nhỏ hẹp hay khu dân cư đông đúc thì xe tải nhỏ có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhỏ lẻ của người sử dụng.

nhung-dong-xe-tai-nho-moi-nhat-2020

Các dòng xe tải dưới 1 tấn đều là những chiếc xe tải nhỏ gọn và được nhiều hãng xe tham gia sản xuất và nhập khẩu. Xe tải này có lợi thế chạy được trong những ngõ ngách và phù hợp với địa hình chật hẹp. Hơn nữa các dòng xe dưới 1 tấn đa phần chạy xăng giúp tiết kiệm nhiên liệu, chạy êm như xe con.

Ngoài ra, xe tải dưới 1 tấn có nhiều phần khúc từ 500kg đến 990kg. Sẽ có xe chạy xăng có xe chạy dầu, nó phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Một số dòng xe tải nhỏ mới nhất

Xe tải TMT Tada 1 tấn

Ngoài dòng xe tải tada 500kg thì Tata còn được hãng xe TMT nhập về với 1 chiếc có tải trọng 1 Tấn. Đây là dòng xe tải khá đa dạng và chạy khá êm. Hơn nữa xe còn được trang bị nhiều tính năng cao cấp. Nó được biết đến là dòng xe tải nhỏ mới nhất hiện nay.

Xe tải TMT Cửu Long 700kg

Xe tải Cửu Long TMT 700kg là dòng xe tải có khá nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng xe tải 700kg. Đây là một trong những chiếc xe được ưu chuộng vì nó có giá thành tốt, phù hợp với điều kiện tiêu dùng tại Việt Nam.

Xe tải Dongben 870kg

Xe tải Dongben là chiếc xe tải nhỏ mới nhất và rất đa dạng, xe này được đóng thùng theo nhu cầu của khách và giá của chiếc xe này thì chưa đến 160 triệu. Hơn nữa, chất lượng dòng xe tải Dongben thì không hề thua kém các dòng xe nào khác. Đặc biệt xe này còn chạy khá phổ biến tại Việt Nam cho thấy đây là chiếc xe đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn

Một trong những dòng xe tải bán chạy trên thị trường hiện nay là xe TMT Cửu Long 1 tấn. Loại xe này được kết hợp đóng thùng cho khách hàng và rất tiện lợi khi đi trong những đoạn đường nhỏ, hẹp.

Xe tải TMT Tata 500kg

xe-tai-nho-tata-500kg

Đây là chiếc xe tải hiếm hoi dưới 1 tấn mà chạy bằng dầu, đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc. Hơn nữa xe được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu nên khi gia nhập vào thị trường Việt Nam xe được bảo hành 3 năm như các dòng xe cao cấp. Chiếc xe tải Tata 500kg đóng thùng gì thì tải trọng cũng sẽ không thay đổi.

Đây là một trong những dòng xe hoàn hảo với khách hàng vì nó vốn đầu tư ít, chi phí vận hành thấp, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu. Vì vậy mà chế độ bảo hành cao trên thị trường sẽ là 3 năm/100.000 Km.

Xe tải thùng TMT DFSK4107T 900kg

Đây là sản phẩm xe tải nhẹ của nhà máy TMT. Loại xe tải này có kích thước tổng thể 4.020 x 1.570 x 2.280 mm. Nó cực kì nhỏ gọn nên có thể di chuyển trong những tuyến đường nhỏ, hẹp. Hay thậm chí những tuyến đường làng ngõ xóm chật hẹp nó cũng có thể di chuyển được.

Hơn nữa dòng xe này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe tải của những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Nó được dùng để chuyên chở những mặt hàng như mỹ phẩm, nông sản, hàng tiêu dùng, cây cảnh,…

Trên đây là những dòng xe tải nhỏ mới nhất năm 2020 mà được nhiều khách hàng quan tâm đến để đầu tư sử dụng. Hãy cùng quangtuanauto tìm hiểu về các dòng xe tải nhỏ trên cùng với nhiều thông tin cực kì giá trị hữu ích cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *