4 điểm cần lưu ý khi mua xe tải bạn cần biết

Đối với những người đang muốn mua xe tải thì cần lưu ý tới một số vấn đề quan trọng. Những lưu ý này sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc mua xe, hãy cùng TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

luu-y-khi-mua-xe-tai

Những lưu ý khi mua xe tải

Các đặc điểm của xe

Lời khuyên của TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto cho khách hàng khi chuẩn bị mua xe tải đó là hãy lựa chọn những dòng xe mà bạn hiểu về chúng, từ động cơ, đến thiết kế nội thất, ngoại thất.

Những thông này sẽ giúp khách hàng hình dung được chất lượng của từng xe, xe sẽ vận hành như thế nào. Cách đơn giản nhất giúp bạn hiểu rõ về từng mẫu xe đó là hãy truy cập vào website của TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto để đọc thông số kỹ thuật hoặc gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, kỹ càng nhất về từng dòng xe.

Phụ tùng xe

Đối với những dòng xe tải do nhà máy TMT sản xuất, phụ tùng đều chính hãng, đảm bảo liên kết với các bộ phận của xe một cách hoàn hảo. Từ đó sẽ giúp xe tải vận hành êm ái và an toàn.

Ngoài ra, QuangTuan Auto còn chuyên lưu trữ phụ tùng xe chất lượng cao, khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi khi thay thế phụ tùng tại Công ty CP TMDV Quang Tuấn.

Giá trị xe

Giá trị của xe chính là mức giá xe khi bạn mua. Đây là một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm khi mua xe tải. Ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp vì thế giá thành bán ra có sự chênh lệch. TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto là đại lý chính hãng của TMT Motors, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua xe tải tại đại lý đều được hưởng giá ưu đãi nhất.

Không chỉ vậy QuangTuan Auto còn hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp cho khách hàng nếu có nhu cầu mua xe tải nhưng chưa có đủ vốn. Chúng tôi hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn, hạn mức lâu dài, hỗ trợ khách hàng đến bước cuối cùng.

Giá trị bán lại

Giá trị bán lại nghĩa là giá trị xe tải của bạn sau 1 thời gian sử dụng thì bán lại cho người khác. Nếu sử dụng xe tải ben loại tốt, có thương hiệu thì sẽ được nhiều người tin dùng, bán lại sẽ có giá trị cao hơn. Hơn nữa, cấu hình xe được thiết kế chắc chắn, khỏe khoắn, thùng ben dày, khung gầm không bị rỉ sét, hỏng hóc thì xe bán lại sẽ được giá.

Ưu đãi khi mua xe trả góp tại QuangTuan Auto

Khi mua xe tải trả góp tại QuangTuan Auto, khách hàng sẽ được vay với lãi suất ưu đãi nhất, thủ tục vay nhanh chóng. Mua xe tải trả góp tại QuangTuan Auto sẽ được hỗ trợ lên tới 70%.

Chúng tôi giúp khách hàng tìm những ngân hàng có chính sách ưu đãi song phương nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. TMT Bắc Giang – QuangTuan Auto chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Mua xe tải ben trả góp cùng với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp qua Công ty CP TMDV Quang Tuấn (QuangTuan Auto) luôn đảm bảo mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0915.045.798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *